Chia Sẻ Công Thức Làm Nước Mắm Trộn Gỏi Đúng “Tỷ Lệ Vàng”

Nước mắm trộn gỏi là linh hồn của món gỏi, bởi nó là gia vị chính quyết định trực tiếp đến món ăn của bạn có ngon miệng hay không, tạo mùi vị kích thích vị giác. Hôm nay, vào bếp với VIỆT TRUNG QB bỏ túi ngay bí quyết làm nước mắm trộn gỏi ngon hấp dẫn nhé!

làm nước mắm trộn gỏi

Nguyên liệu làm Nước mắm trộn gỏi chanh tỏi ớt

nguyên liệu

Cách làm Nước mắm trộn gỏi chanh tỏi ớt

1. Sơ chế các nguyên liệu

10 trái ớt bạn dùng dao cắt bỏ hạt rồi băm nhuyễn cùng với 5 tép tỏi.

3 trái chanh bạn lăn và xoa cho nhiều nước và bớt the khi lấy nước nhé. Sau đó cắt và vắt lọc lấy nước cốt.

2. Pha nước trộn

Chuẩn bị 1 cái chén, cho 3 muỗng canh nước cốt chanh, 4 muỗng canh nước mắm, 4 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt vào, cho tiếp tỏi và ớt băm vào, khuấy đều cho tan hết gia vị là được.

Mách nhỏ: Các bạn có thể thêm bớt các nguyên liệu theo khẩu vị gia đình nhé!

3. Thành phẩm

Nước mắm trộn gỏi chanh tỏi ớt nhiều màu sắc hấp dẫn với mùi thơm của tỏi và ớt, vị chua cay mặn ngọt hòa quyện tạo nên vị nước trộn đậm đà. Bạn dùng nước trộn này để trộn gỏi gà hay gỏi vịt đều rất ngon. Bạn sẽ cảm nhận được độ tươi ngon của tỏi ớt và nước mắm đậm vị.

Dành cho bạn:

Nước mắm Ngọc Biển – Hồn túy ẩm thực Việt

Nước mắm cá cơm thương hiệu Ngọc Biển của VIỆT TRUNG QB là một cơ sở truyền thống “cha truyền con nối”. Cơ sở nằm ngay sát cửa biển Sông Gianh – xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Là một làng biển sầm uất giữa đánh bắt và chế biến thủy sản của tỉnh Quảng Bình.

Nước Mắm Ngọc Biển được sản xuất theo quy trình kết hợp giữa phương pháp ủ chượp thủ công truyền thống đồng thời áp dụng những biện pháp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm hiện đại. Để tạo sự khác biệt, VIỆT TRUNG QB tập trung vào ba yếu tố: Chọn lựa cá cơm, ủ theo truyền thống và không sử dụng hóa chất.

Trải qua nhiều năm thăng trầm vất vả, cùng với quy trình sản xuất nước mắm cốt nghiêm ngặt từ khâu chọn cá, đến việc xử lý ủ chượp…cho ra thành phẩm hoàn hảo từ hương vị cho đến chất lượng. VIỆT TRUNG QB tự tin mang đến sản phẩm nước mắm truyền thống Ngọc Biển ngon sạch, an toàn.

Nước mắm Ngọc Biển

Click Xem Sản Phẩm

VIỆT TRUNG QB – doanh nghiệp thu mua sản xuất thuỷ sản lớn nhất tỉnh Quảng Bình

VIỆT TRUNG QB là một trong số những doanh nghiệp đứng đầu về thu mua sản xuất thuỷ sản lớn nhất tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống như: các loại cá tươi, các loại mực, tôm,… Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm 100% từ thiên nhiên có nguồn gốc từ vùng biển Quảng Bình, luôn đảm bảo Tươi – Ngon – Sạch.

Chúng tôi đã xây dựng bến cảng thu mua chế biến hải sản cung cấp trong nước và xuất đi nước ngoài. Kết nối duy trì phát triển ngành nghề hải sản địa phương không ngừng lớn mạnh và tạo ra công ăn việc làm cho con em trong và ngoài xã nhà. Trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tàu bộ mặt phát triển chung trong xã và tỉnh Quảng Bình.

Chúng tôi hiểu, chất lượng sản phẩm quyết định sống còn đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì thế các sản phẩm thủy hải sản của chúng tôi đều phải đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao: đồng đều về size và độ tương sống. Các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

VIỆT TRUNG QB cam kết chất lượng và niềm tin cho khách hàng.

icon

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT TRUNG QB

  • Địa chỉ: Thôn Thanh Gianh, Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  • Hotline: 082.324.5588 – 0325.945.645
  • Email: viettrung.songgianh@gmail.com
  • Website: Nuocmamquangbinh.com
Bài viết liên quan