Việt Trung QB – Giữ Trọn Hương Vị Nước Mắm Truyền Thống

Trải qua 4000 năm hình thành và phát triển, chén nước mắm nguyên chất nhỏ nhắn luôn là thành phần không thể thiếu trên mâm cơm gia đình người Việt. Để duy trì và tiếp nối văn hóa đó, VIỆT TRUNG QB luôn nỗ lực giữ trọn hương vị truyền thống trong mọi sản phẩm, đưa đến căn bếp mỗi gia đình loại nước mắm chất lượng, an toàn nhất mang tên Ngọc Biển.

Mua Nước Mắm Truyền Thống Ở Đâu Đảm Bảo Ngon Sạch An Toàn?

Nước mắm cá cơm truyền thống – Tinh hoa ẩm thực Việt

Chẳng biết tự bao giờ mà nước mắm nguyên chất đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi bữa cơm quây quần ấm cúng. Thứ gia vị tuy chẳng cầu kỳ, cao sang nhưng lại chính là quốc hồn quốc túy của văn hóa đất nước. Dọc chiều dài đất nước với hơn 3000 km đường biển, cứ ở đâu có nghề đánh bắt cá thì ở có có thứ nước mắm đặc trưng.

Để làm ra loại nước mắm ngon hảo hạng, người ngư dân chỉ sử dụng hai nguyên liệu chính là cá tươi và muối, trải qua quá trình ủ chượp 12 tháng để chắt lọc lấy những gì tinh túy nhất từ biển khơi, tạo thành thứ nước mắm truyền thống đặc trưng. Nước mắm ngon phải có màu hổ phách trong vắt, hương thơm nồng nàn từ biển cả, vị đậm đà, mặn mòi nơi đầu lưỡi nhưng ngọt hậu nơi cuống họng.

nước mắm truyền thống Ngọc Biển

VIỆT TRUNG QB – Hơn 63 năm giữ gìn nước mắm truyền thống

Từ thời điểm ông bà chúng tôi bắt đầu làm nước mắm năm 1960 đến nay, trải qua hơn 63 năm với nghề sản xuất nước mắm truyền thống, VIỆT TRUNG QB luôn giữ vững tôn chỉ trung thành với những giá trị truyền thống, giữ gìn và phát huy văn hóa ẩm thực dân tộc. Vì mục tiêu đó, các sản phẩm nước mắm cá cơm của chúng tôi luôn trung thành với công thức và phương pháp sản xuất truyền thống để giữ trọn hương vị tinh túy từ biển cả, thuần chất Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh.

Trải qua nhiều năm thăng trầm vất vả, cùng với quy trình sản xuất nước mắm cốt nghiêm ngặt từ khâu chọn cá, đến việc xử lý ủ chượp… VIỆT TRUNG QB cho ra thành phẩm hoàn hảo từ hương vị cho đến chất lượng. Sánh đặc, thơm nồng mùi cá chín, vàng óng trong veo như viên ngọc của biển đó là đặc trưng của nước mắm Ngọc Biển. Nhờ hương vị thơm ngon, đậm vị ngọt, nước mắm Ngọc Biển luôn nhận được nhiều lời khen từ những khách hàng có gu sành ăn nước mắm.

Bí Quyết Chọn Nước Mắm Nguyên Chất Truyền Thống Chất Lượng, Thơm Ngon

Click Xem Sản Phẩm

VIỆT TRUNG QB cam kết chất lượng và niềm tin cho khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT TRUNG QB

  • Địa chỉ: Thôn Thanh Gianh, Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  • Hotline: 082.324.5588 – 0325.945.645
  • Email: viettrung.songgianh@gmail.com
  • Website: Nuocmamquangbinh.com
Bài viết liên quan